Kích Hoạt Thị Trường Hàn Quốc Với Loạt Sản Phẩm – Sự Kiện Du Lịch Mới

August 15, 2022

Posted by Moderator

Đà Nẵng lần đầu trở lại Hàn Quốc sau đại dịch COVID-19 với loạt sản phẩm du lịch mới, kỳ vọng thị trường truyền thống hàng đầu nhanh chóng khôi phục.

Đà Nẵng lần đầu trở lại Hàn Quốc sau đại dịch COVID-19 với loạt sản phẩm du lịch mới, kỳ vọng thị trường truyền thống hàng đầu nhanh chóng khôi phục.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 2

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Seoul, Hàn Quốc do Sở Du lịch TP. Đà Nẵng chủ trì diễn ra vào ngày 8/8/2022 để đẩy mạnh quảng bá điểm đến Đà Nẵng sau COVID-19 với hàng loạt sản phẩm và sự kiện du lịch, đặc biệt là du lịch MICE, Golf và tạo cơ hội cho doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng, miền Trung nắm thông tin về  xu hướng thị trường và kết nối với các đối tác Hàn Quốc.

 

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 5

“Kỳ vọng của doanh nghiệp về trao đổi khách giữa Hàn Quốc và Đà Nẵng và sự trở lại của thị trường này rất lớn! Chúng ta cần thêm các hoạt động quảng bá xúc tiến làm chất xúc tác để củng cố kết nối đối tác và lan tỏa các gói sản phẩm hấp dẫn dành riêng cho thị trường hàng đầu này”, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đại diện Sở Du lịch TP. Đà Nẵng nhận định.

“Thực tế ngay khi khởi động lại đường bay quốc tế từ tháng 3/2022 đến nay, đã có 9 hãng hàng không khai thác đường bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và các thành phố lớn của Hàn Quốc gồm Incheon, Busan, Daegu, Muan với tần suất 76 chuyến/tuần, tổng lượt khách Hàn Quốc ước đạt 53.660 lượt”, bà An chia sẻ thêm.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng, người thường xuyên đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động quảng bá điểm đến, là khách mời danh dự của chương trình. Chương trình cũng chào đón hơn 50 đại diện lữ hành, báo chí Hàn Quốc tham dự và trao đổi thông tin.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 3

Với chính sách mở cửa du lịch hoàn toàn của chính phủ Việt Nam từ ngày 15/3/2022, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, Nguyễn Vũ Tùng kỳ vọng “con số 4,3 triệu khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam như trước đại dịch Covid-19 sẽ sớm đạt được, nhất là trong bối cảnh Đà Nẵng đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho du khách Hàn Quốc”.

“Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ luôn sát cánh cùng các địa phương Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng và các đối tác Hàn Quốc trong việc thúc đẩy phát triển du lịch giữa hai nước”, Đại sứ nhấn mạnh.

Đẩy mạnh du lịch Golf thu hút khách Hàn Quốc

Golf là một trong những sản phẩm trọng điểm được giới thiệu đến lữ hành Hàn Quốc trong Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc 2022. Hàng loạt sự kiện golf diễn ra tại Đà Nẵng từ đây đến cuối năm, hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho khách Hàn, thị trường hàng đầu về du lịch golf.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng lần đầu tiên sẽ diễn ra từ 28/8 – 2/9/2022 với trọng tâm là Giải BRG Open Golf Championship Da Nang 2022 và Hội thảo Du lịch Golf Quốc tế của Liên minh công nghiệp Golf Châu Á AGIF

Theo ông Mark Reeves, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Tập đoàn BRG,  Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 với thông điệp “Infinite Connections – Kết nối là vô tận” là cơ hội để kết nối quảng bá du lịch golf Đà Nẵng đến thị trường quốc tế trong đó có Hàn Quốc, thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng”.

Ông Adam Calver, Chủ tịch Liên minh các sân golf miền Trung, phối hợp với thành phố trong công tác tổ chức Hội thảo Du lịch Golf Quốc tế cho biết ba định hướng phát triển du lịch golf trong thời gian tới sẽ gồm lồng ghép và đẩy mạnh phong trào golf hướng tới tệp khách hàng có khả năng chi trả lớn; kết hợp golf với các dịch vụ khác như tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu đến với Đà Nẵng; và tăng độ phủ truyền thông rộng rãi về điểm đến golf Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam tại các kênh online và truyền thống.

Một trong những doanh nghiệp lữ hành lớn của Hàn Quốc là Hana Tour cũng ưu tiên khai phá mảng du lịch golf với việc khởi động lại sự kiện golf thường niên ngay tại Đà Nẵng trong tháng 9/2022. Ông Kim Sug Hun, Giám đốc phòng phát triển sản phẩm của Hana Tour cho biết khi Việt Nam thông báo mở cửa hoàn toàn cho khách du lịch nước ngoài như thời điểm trước COVID-19, Hana Tour đã lên kế hoạch ​​tổ chức ‘Giải Golf Nghiệp dư Hana Tour’ đầu tiên sau COVID-19 tại Đà Nẵng, một điểm đến được nhiều du khách Hàn Quốc biết đến với môi trường tự nhiên tuyệt vời và sân gôn đẹp.

“Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tập trung vào việc bán các sản phẩm golf cao cấp bằng cách liên kết các khách sạn và sân golf với cơ sở vật chất tuyệt vời không chỉ ở Đà Nẵng, mà còn ở Hội An và Huế”, ông Kim cho biết thêm.

Nhận định Hàn Quốc là thị trường golf hàng đầu của khu vực Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam, ông Huỳnh Văn Nhiệm, Tổng Giám đốc Sân gôn Montgomerie Links Golf Club, đại diện cho các sân golf miền Trung cho biết có sự thay đổi lớn trong thời gian tái khởi động du lịch với lượng khách gôn tăng mạnh trong tháng 6-7, khác với mùa cao điểm các năm từ tháng 11 – tháng 3.

“Nhiều đại lý mới xuất hiện và hoạt động sôi nổi, trong khi một số đối tác lâu năm chưa khởi động kinh doanh hoặc yêu cầu đặt chỗ chưa thực sự ấn tượng”, ông Nhiệm cho biết chính vì muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường Hàn Quốc trong thời gian sắp tới, việc tham gia Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc là cơ hội để công ty “lắng nghe nguyện vọng từ đối tác Hàn Quốc, nhu cầu mới của khách hàng trong bối cảnh mới để có những chính sách phù hợp. Đồng thời, giới thiệu sản phẩm chiến lược Premium Passport: Lưu trú và chơi gôn trọn gói dành riêng cho thị trường Hàn Quốc”.

 

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi

Kết nối đối tác, nắm thông tin thị trường Hàn Quốc

Trong khuôn khổ sự kiện, Sở Du lịch tổ chức phiên làm việc B2B giữa 14 doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam như Furama Resort Danang, Liên minh sân golf miền Trung, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà Ga quốc tế Đà Nẵng AHT, Khách sạn Haian Beach, Radisson Blu Resort Hoi An, Tui Blue Nam Hoi An… với gần 50 doanh nghiệp lữ hành lớn của Hàn Quốc.

Ông Kim Sug Hun, đại diện Hana Tour tham dự chương trình B2B đánh giá “Đà Nẵng là thị trường rất quan trọng trong ngành du lịch Hàn Quốc và được đánh giá là điểm đến có nhiều tiềm năng trong tương lai trước COVID-19”. Theo ông, trước COVID-19, Việt Nam là quốc gia có lượng du khách Hàn Quốc đứng đầu trong số các quốc gia Đông Nam Á với hơn 4,3 triệu lượt khách đã đến thăm Việt Nam và hơn một nửa trong số đó đã đến thăm Đà Nẵng.

Gentzsch Andre Piere, Tổng Giám đốc Vận Hành Quần thể Du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng kỳ vọng Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc sẽ góp phần phục hồi và đưa thị trường này trở lại vị trí thị trường hàng đầu của Đà Nẵng trong thời gian tới. “Thuận lợi là Đà Nẵng là điểm đến quen thuộc của khách du lịch Hàn Quốc cũng như Hàn Quốc là điểm đến du lịch ưu thích của người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, sự trao đổi nguồn khách này góp phần phát triển du lịch giữa 2 nước một cách bền vững”, ông Pierce nhận định thêm.

Radisson Blu Resort Hoi An chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 nhận thấy Chương trình là dịp ra mắt tuyệt vời với đối tác Hàn Quốc và sẽ giúp gia tăng thị phần khách Hàn trong năm tới. Ông Mark Muscat Decelis, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị – Director Of Sales & Marketing mong muốn tạo ra “nhận thức và sự hiện diện thương hiệu đối với khách Hàn Quốc, ở cả phân khúc khách nghỉ dưỡng và công vụ, thông qua việc kết nối các đối tác và cùng hợp tác để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và riêng biệt cho từng nhu cầu khác nhau”.

Was this information helpful

Tell us what we can do to improve the article

Related News

The Golf Academy at Montgomerie Links Golf Club is one of the region's most established academies on the Central Coast of Vietnam. Located between the city of Danang and Hoi An ancient town and located within Quang Nam Province, Montgomerie Links is just 20 minutes from Danang International Airport and 15 minutes for both Danang and Hoi An.

Propping up as one of the 20 most beautiful countries in the world by readers of Rough Guides, the renowned British travel site, Vietnam has gained a reputation as a must-visit place in recent years. Strikingly, for goers who seek mild temperatures, spring blooms, and fantastic festivals, spring is the perfect time of year to visit attractive places in Vietnam. We have many choices for tourism, from the terraced fields in Sapa to Ha Long Bay with up to 1900 large and small limestone islands in vivid shapes or floating markets in Southwest Vietnam. This definitely satisfies tourists' expectations.

January 10, 2023

Posted by My Ly

According to Syracuse University, 90% of Fortune 500 CEOs surveyed stated that they had played golf. They take around 10 minutes per hole. This averages out to about 4 hours for an 18-hole round. In another study of golf entrepreneurs who play golf, more than 50% confirm that there is a similarity between the way a person plays and how he/she does business. 54% believe golf offers networking opportunities. 80% agree that playing golf aids in forming new business relationships and 93% reckon that playing golf with business partners is the "perfect shortcut" to establishing closer contacts. These above proportions demonstrate that golf is one of the most attractive sports for businessmen today.

December 22, 2022

Posted by My Ly

It can be easily realized that people are not aware of being hooked on the reels of work and wealth in contemporary society. Perhaps, it can be seen as one of the main reasons for the craze called "Leisure Travel". Some choose it simply to get away from the actual daily boredom of life to discover new places and things that are not straightforward to look for at home. Others opt for it as the best choice to release their pressure and get off the beaten track. So what is the real motivation for leisure travel?

With the advantage of owning a coastline of more than 2000 km, Vietnam is named as a pearl of Indochine, attracting tourists from all over the world, prominent in the Asia - Pacific region.

For starters, Danang captivates your attention with its impressive skyscrapers, chic bridges, and luxurious resorts catering to people on an indulging vacation. And the list continues. Danang is one of those cities of Vietnam that you find easy to go around and at the same time, a lot of attractions keeps you occupied in any way you want. Being a prime city in the centre, Danang is a face of modern Vietnam blessed with nature’s wonder. 

Experiencing the changes of space and time, yet Hoi An ancient streets still keep their old beauty, and relic complexes are maintained intact along with a huge intangible cultural base.

HÀ NỘI — Images showcasing the beauty of Việt Nam have been presented on Google Arts & Culture – an online platform through which allows the public to view high-resolution images and videos of artworks and cultural artefacts throughout the world.

June 21, 2021

Posted by Admin

Most of the best beaches in Da Nang have a large sandy stretch of soft sand and clear water. The most popular popular beaches in Da Nang are My Khe and Non Nuoc, bcause they are situated close to the center of the city, in less than 10 minutes driving. This also means it can get busy during holidays and weekends, but there are plenty of other beaches around Da Nang to choose from. The beaches are also famous for the restaurant severing very afforable fresh seafood.

June 21, 2021

Posted by Admin

Hoi An Ancient Town is an exceptionally well-preserved example of a South-East Asian trading port dating from the 15th to the 19th century. Its buildings and its street plan reflect the influences, both indigenous and foreign, that have combined to produce this unique heritage site.

June 18, 2021

Posted by Admin

Da Nang city lies in the Midlands of Viet Nam, from which Ha Noi capitol in the north and Ho Chi Minh city in the south are almost equally spaced. Da Nang is also the central point connecting three UNESCO World Heritage sites: Hue Citadel, Hoi An ancient town and My Son Sanctuary.

Da Nang borders Thua Thien Hue province in the north, Quang Nam province in the west and south, and the East Sea in the east. The city is located in the middle of the country, on north – south trunk roads on road, rail, sea and air and lies at one end of the East–West Economic Corridor, an economic corridor connecting Vietnam with Laos, Thailand, and Burma (Myanmar).

The city has an area of 1156.53 km ² consists of 06 urban districts (Hai Chau, Thanh Khe, Lien Chieu, Ngu Hanh Son, Son Tra, Cam Le) and Hoa Vang rural district, the Hoang Sa island district, with a population of 942 132 inhabitants (as of to 31/11/2010).

Local time: UTC + 07:00